Công ty Nấm Ta giới thiệu Đông trùng hạ thảo Kim Lai tại Hội Doanh nhân BNI

Công ty Nấm Ta giới thiệu Đông trùng hạ thảo Kim Lai tại Hội Doanh nhân BNI

KTNT – Tại buổi họp các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh trong Hội Doanh nhân BNI (BNI Success Chapter) vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Nấm Ta đã giới thiệu một số sản phẩm dược liệu.
>> Khai trương siêu thị Công ty Nấm Ta và giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai và Linh chi nấm ta
Công ty Nấm Ta đã giới thiệu tới các doanh nghiệp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai – một sản phẩm dược liệu, thực phẩm chức năng hàng đầu của công ty. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai của Công ty Nấm Ta được kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai nhân chủng và trồng thành công dựa trên chủng giống Cordyceps militaris, là chủng giống Đông trùng hạ thảo có khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất.

nam-ta-bni
Sản phẩm này được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến tại cơ sở sản xuất, được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. Đông trùng hạ thảo Kim Lai có tác dụng phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị các bệnh như: vô sinh, ung thu, tiểu đường, phổi, thận, tim mạch…

Đại tá Khương Văn Thuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – kiêm Tổng giám đốc Công ty Công ty Nấm Ta là cựu chiến binh, giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai tới Hội Doanh nghiệp BNI
Công ty Nấm Ta là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thành quy trình nghiên cứu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Kim Lai và được Cục bản quyền tác giả chứng nhận quyền tác giả.
Ngoài giới thiệu sản phẩm Đông trùng tạ thảo Kim Lai, Công ty Nấm Ta còn giới thiệu các loại nấm, dược liệu và nấm ăn khác như: Linh chi, thượng hoàng, bào ngư…được sản xuất theo tiêu chuẩn sạch, không sử dụng các hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các doanh nhân trong Hội Doanh Nghiệp BNI.
Được biết, BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân BNI sinh hoạt định kỳ mỗi tuần 1 lần. Công ty Nấm Ta là thành viên của hội.

Comments