Công ty Nấm Ta trương siêu thị Nấm Ta tại 531E, Cách Mạng Tháng 8, Tp. HCM

Công ty Nấm Ta trương siêu thị Nấm Ta tại 531E, Cách Mạng Tháng 8, Tp. HCM

 

Tại buổi khai trương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Kiêm Tổng giám đốc Công ty Nấm Ta là cựu chiến binh, Đại tá Khương Văn Thuấn đã giới thiệu 2 sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai và Linh chi nấm ta.

Cắt băng khai trương siêu thị  công ty Nấm Ta tại 531E, Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý hiếm trên thế giới, có công dụng chữa nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, hiếm muộn, yếu sinh lý tiểu đường… Gọi là Đông trùng hạ thảo vì vào mùa đông, nấm Ophiocordyceps sinensis bắt đầu ký sinh vào sâu non sống trong lòng đất. Đến mùa hè, nấm phát triển và nhô lên khỏi mặt đất. Nấm mọc thành cây nhô lên khỏi mặt đất và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa đông, cặp cá thể này giống con sâu, còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật hơn nên được gọi là Đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai và Linh chi nấm ta ược Viện Thực phẩm chức năng công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế

nam-ta-khai-truong

Kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai người Phú Yên, Trưởng phòng kỹ thuật Công ty Nấm Ta đã lai tạo và nuôi trồng thành công loại Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai đã được Viện Thực phẩm chức năng công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và hàm lượng dược chất vượt trội hơn các sản phẩm nước ngoài. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. Đây cũng là sản phẩm chính của Công ty Nấm Ta.

Đại tá, nhà báo, nhà văn Đoàn Hoài Trung, Trưởng cơ quan đại diện Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tại TP Hồ Chí Minh được nhân viên Công ty Nấm Ta giới thiệu sản phẩm

Nấm linh chi là một loại dược liệu quý, nó có tên khoa học là Ganodermalucidum, dân gian hay gọi với các tên khác nhau như: tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung… Tác dụng chữa bệnh cao nên được nghiên cứu để trồng. Các quốc gia đi đầu về ngành trồng nấm linh chi như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Ở Việt Nam, những năm gần đây, nghề trồng nấm linh chi cũng được phát triển rộng rãi. Chất lượng nấm linh chi Việt Nam được các nhà khoa học kiểm định không thua kém gì so với thế giới.

Siêu thị Nấm Ta tại 531E, Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

Là một công ty do một số cựu chiến binh đầu tư, dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng công ty đã hướng đến nhiều họat động từ thiện xã hội. Trong thời gian qua Công ty Nấm Ta đã tài trợ 250 phần quà Đông trùng hạ thảo và Linh chi nấm ta cho Hội cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh; 450 triệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo cho chương trình “Rực lửa anh hùng”; 300 triệu đồng cho đoàn Thể thao Đà Nẵng tham gia Đại hội thể thao toàn quốc lần 7…Đặc biệt, Công ty Nấm Ta đã tài trợ cho diễn viên Hán Văn Tình (vai diễn nổi tiếng Chu Văn Quyềnh) với bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo từ  lúc ông bị ung thư giai đọan cuối đến bây giờ. Nhờ sản phẩm này mà hiện nay ông Hán Văn Tình đã đi lại bình thường.

Đại tá Khương Văn Thuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – kiêm Tổng giám đốc Công ty Công ty Nấm Ta là cựu chiến binh, chụp hình lưu niệm với đội ngũ nhân viên của công ty

Ông Hán Văn Tình cho biết: “Nhờ Công ty Nấm Ta tặng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai mà tôi đã khỏe hơn rất nhiều, tiếp nhận được thuốc điều trị ung thư tốt hơn các bệnh nhân khác…”Công ty Nấm Ta giới thiệu Đông trùng hạ thảo Kim Lai tại Hội Doanh nhân BNI

KTNT – Tại buổi họp các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh trong Hội Doanh nhân BNI (BNI Success Chapter) vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Nấm Ta đã giới thiệu một số sản phẩm dược liệu.

>> Khai trương siêu thị Công ty Nấm Ta và giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai và Linh chi nấm ta

Công ty Nấm Ta đã giới thiệu tới các doanh nghiệp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai – một sản phẩm dược liệu, thực phẩm chức năng hàng đầu của công ty. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai của Công ty Nấm Ta được kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai nhân chủng và trồng thành công dựa trên chủng giống Cordyceps militaris, là chủng giống Đông trùng hạ thảo có khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất.

Sản phẩm này được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến tại cơ sở sản xuất, được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. Đông trùng hạ thảo Kim Lai có tác dụng phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị các bệnh như: vô sinh, ung thu, tiểu đường, phổi, thận, tim mạch…

Đại tá Khương Văn Thuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – kiêm Tổng giám đốc Công ty Công ty Nấm Ta là cựu chiến binh, giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Lai tới Hội Doanh nghiệp BNI

Công ty Nấm Ta là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thành quy trình nghiên cứu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Kim Lai và được Cục bản quyền tác giả chứng nhận quyền tác giả.

Ngoài giới thiệu sản phẩm Đông trùng tạ thảo Kim Lai, Công ty Nấm Ta còn giới thiệu các loại nấm, dược liệu và nấm ăn khác như: Linh chi, thượng hoàng, bào ngư…được sản xuất theo tiêu chuẩn sạch, không sử dụng các hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các doanh nhân trong Hội Doanh Nghiệp BNI.

Được biết, BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân BNI sinh hoạt định kỳ mỗi tuần 1 lần. Công ty Nấm Ta là thành viên của hội.

Comments