Đông Trùng Hạ Thảo Chữa Bệnh Vô Sinh

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai – Thuốc Chữa Bệnh Vô Sinh

Trong đời sống sinh lý tình dục nam giới, chất lượng tinh trùng đóng vai trò vô cùng quan trọng, chúng khẳng định sức khỏe và khả năng làm cha của người đàn ông. Nhưng ngày càng có nhiều nam giới bị chẩn đoán tinh trùng yếu, tinh trùng bị suy giảm số lượng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, hạnh phúc gia đình.

tac-dung-dong-trung-ha-thao-trong-chua-tri-vo-sinh

Hình ảnh: Tinh trùng nam giới yếu – ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân

Nguyên nhân nào dẫn đến số lượng và chất lượng tinh trùng yếu?

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng như thói quen sinh hoạt, lạm dụng chất kích thích, stress thường xuyên, bất thường ở cơ quan sinh dục, dùng thực phẩm nhiễm độc, di chứng của một số loại bệnh khác như tiểu đường, quai bị, lậu… Bởi vậy để tăng cường sản xuất tinh trùng, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân phải giữ lối sống lành mạnh, kiêng thuốc lá, rượu bia.

Khả năng để người phụ nữ mang thai với người đàn ông có tinh trùng yếu là rất ít. Rất nhiều phụ nữ lo ngại về vấn đề này và họ quan tâm tới các thông tin về thuốc làm tăng lượng tinh trùng hay các loại thuốc điều trị tinh trùng yếu. Các loại thuốc này có bán dày đặc trên thị trường tuy nhiên hiệu quả của nó thì không mấy ai chứng minh được.

Theo quan điểm Đông y thì có nhiều món ăn, bài thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên trong đó Đông trùng hạ thảo hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sản sinh tinh trùng khỏe mạnh, giúp nhiều nam giới vô sinh hiếm muộn thực hiện được mơ ước làm cha. Nhằm hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh.

Đông trùng hạ thảo Kim Lai (Cordyceps militaris) có vị ngọt, tính ấm, có công năng bổ thận ích tinh, thường dùng để chữa bệnh liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. 17 acid amin, vitamin và kẽm trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng tỷ lệ tinh dịch, tăng chất lượng tinh trùng. Adenosine trong Đông trùng hạ thảo giúp điều khiển nội tiết tố hooc môn và tổ chức hưng phấn cho hệ thần kinh sinh dục, hỗ trợ điều trị vô sinh.

Comments